Jigoku Shoujo: Yoi no Togi – 04 + 05

。゚(TヮT)゚。 2 tuần vừa rồi bạn encode của nhóm bị bận việc trên cơ quán nên chậm tiến độ, mong các bạn thông cảm và ủng hộ nhóm nha.

Xem Online Và Download

Google Drive – Tập 4

Google Drive – Tập 5

Nếu các bạn yêu thích và ủng hộ nhóm dịch, xin hãy like và comment để tụi mình có thêm động lực nhé :3

Jigoku Shoujo: Yoi no Togi – 03

 

*[ CẢNH BÁO ]*

Nếu các bạn xem series Jigoku Shoujo thì cũng biết rõ là nội dung từng tập là một short story về những cá nhân riêng rẽ nên vốn dĩ bạn không cần phải xem hết toàn bộ các tập của bộ phim này để hiểu hết. Tập 3 của Jigoku Shoujo: Yoi no Togi được đánh giá là một trong những tập nặng nề nhất trong suốt 4 season, có thể gắn thêm cả tag rape, murder, family abuse, mindbreak,….

Cái giá của sự báo thù là việc linh hồn người lập khế ước khi chết đi cũng xuống địa ngục, nhưng đối với một người mà vốn dĩ cuộc sống thường ngày đã không khác gì địa ngục rồi thì cuộc sống của họ sau đấy có gì khác? Bạn sẽ biết câu trả lời ngay sau đây.

Xem Online Và Download

Google Drive

Nếu các bạn yêu thích và ủng hộ nhóm dịch, xin hãy like và comment để tụi mình có thêm động lực nhé :3

Jigoku Shoujo: Yoi no Togi – 02

 

 

Ân oán không chỉ sinh ra từ mâu thuẫn, bất đồng, khổ đau.
Có khi chính sự thân thiết, sự thấu hiểu nhau cũng nảy sinh ra ân oán.
Vậy mới nói, đâu phải ân oán nào cũng đậm vị đắng cay.
Tập 2 của Jigoku Shoujo: Yoi no Togi chính là một điển hình như vậy.

^^ Từ tuần sau mình sẽ có gắng req bộ này nhanh hơn cho mọi người nhé.

Xem Online Và Download

Google Drive

Nếu các bạn yêu thích và ủng hộ nhóm dịch, xin hãy like và comment để tụi mình có thêm động lực nhé :3

Jigoku Shoujo: Yoi no Togi – Thiếu Nữ Địa Ngục: Tiêu Gia

Thể loại: Mystery, Horror, Psychological, Supernatural

Số tập: 12

Ngày chiếu: 15/7/2017

Tình trạng:  Đang Khởi Chiếu

Tóm tắt: Đồn đại rằng có một website chỉ có thể truy cập được lúc nửa đêm với tên gọi là “Jigoku Tsushin”. Nếu bạn đang có thù hận với một ai đó và gõ tên người đó lên trang web thì Thiếu Nữ Địa Ngục sẽ xuất hiện rồi lôi người đó xuống âm phủ. Lời đồn nghe cũng chỉ như bao truyền thuyết chốn đô thị khác nhưng nó lại đặc biệt phổ biến trong giới trẻ.

Thiếu nữ đó có tên là Enma Ai, mỗi khi có người viết tên lên trên đó, cô sẽ xuất hiện và lập khế ước với bạn. Nhưng đổi lại cho việc đưa đối tượng xuống địa ngục, bạn cũng sẽ phải trả giá, đó chính là linh hồn của bạn. Sau khi chết đi, linh hồn của bạn sẽ mãi mãi lưu lại chốn địa ngục, không còn hi vọng lên thiên đường hay đầu thai chuyển kiếp. Mối oán thù này có xứng đáng với cái giá đó hay không là ở quyết định của bạn.

Tiếp nối thành công của ba phần trước, ở phần thứ tư này sẽ có thêm sự xuất hiện của một nhân vật mới với tên gọi Michiru. Michiru đột nhiên xuất hiện và tiếp cận Ai dù Ai không có chút kí ức nào về cô gái này, bí ẩn về nhân vật này sẽ được dần hé lộ.

Mô típ ở phần thứ tư này cũng giống như các phần trước, Enma Ai ở đây không phải là một sứ giả công lí hay là một thần chết đưa ra sự phán sử, cô chỉ thực hiện duy nhất một công việc đó là đáp ứng nguyện vọng được trả thù và đưa đối tượng xuống địa ngục, bất kể nó đúng hay nó sai. Hay thử tưởng tượng nếu bạn có trong tay khả năng xóa sổ người khác thì liệu có sẵn sàng bất chấp linh hồn của mình để làm điều đó. Nhân cách con người, chuyển biến nội tâm nhân vẫn, tất cả đều được bộc lộ rất rõ qua các tập phim, ai mới là nạn nhân thực sự, kẻ gây oán hay kẻ chịu oan, hay chỉ đơn giản đây là một cuộc báo thù vô nghĩa. Việc đặt cao vấn đề đạo đức khiến cho người xem luôn phải suy tư luôn là điểm nhấn tạo nên sức hút cho series này. Liệu rằng sự tồn tại của Enma Ai có thực sự cần thiết?

Mỗi tập phim sẽ là câu chuyện xoay quanh những mối thù hận khác những của những nhân vật khác biệt nên bạn không cần quá lo nếu bản thân chưa xem đủ những phần trước của series này. Nhưng tất nhiên nếu có thời gian, bạn hãy xem qua ba phần trước để có cái nhìn tường tận hơn về nhóm nhân vật chính của Enma Ai.

 

Download

Tập 01
Google Drive

Nếu các bạn yêu thích và ủng hộ nhóm dịch, xin hãy like và comment để tụi mình có thêm động lực nhé :3

Aho Girl

Thể loại:  Comedy, Romance, School, Shounen

Số tập: ?

Ngày chiếu: 4/7/2017

Tình trạng: Đang Công Chiếu

Tóm tắt: Chuyển thể từ manga nguyên tác cùng tên của tác giả Hiroyuki, một anime hội tụ đủ các yếu tố hài, bỉ, bựa của hè năm nay. Câu chuyện xoay quanh Yoshiko, một nữ sinh cấp ba ngu đến cảnh giới thiên tài, làm bài thì ăn trứng liên tọi nhưng vẫn hồn nhiên yêu đời, suốt ngày lêu lổng, chơi bời ăn chuối. Và  Akutsu, nam main chính của chúng ta, đồng thời cũng là bạn cùng lớp lẫn bạn từ thuở nhỏ của Yoshiko phải hứng chịu đủ hậu quả của đứa bạn oái ăm, ăn hại, không biết sĩ diện là gì. Xuyên suốt các tập phim sẽ là cuộc sống sinh hoạt dở khóc dở cười của đôi bạn trẻ này, sau này sẽ có thêm cả Sumino, cô bạn cùng lớp của Yoshiko, Fuuki, cô hội trưởng biến thái, Akutsu Ruri, em gái đích tôn của Akutsu nhưng lại lây bệnh ngu của Yoshiko,…

Gần như chả một nhân vật nào trong cái bộ Comedy được gọi là bình thường nổi, đảm bảo coi đến đâu cười chảy nước mắt đến đó. Hè này mà cần tìm một bộ để giải trí thì không thể bỏ qua cái tên Aho Girl!

Download

Tập 01
https://drive.google.com/file/d/0B0MFO97hTbbVVnJpV2VDWS1NazA

Tập 02
https://drive.google.com/file/d/0B0MFO97hTbbVVTBBYnB4amdGVUU

Nếu các bạn yêu thích và ủng hộ nhóm dịch, xin hãy like và comment để tụi mình có thêm động lực nhé :3